เรือสตาร์ครุซ ที่ให้บริการในแถบทวีปเอเชียจะมีอยู่ 5 ลำ

เรือสตาร์ครุซ ที่ให้บริการในแถบทวีปเอเชียจะมีอยู่ 5 ลำ เช่น Superstar Pisces, Superstar Aqurius , Superstar Libra, Superstar Gemini และก็ Superstar Virgo โดยแต่ละลำจะให้บริการต่างทางกันไป

คณะทัวร์ของพวกเรา 21 ชีวิต และก็ไกด์นำเที่ยว ลงเรือ“Super Star Libra” ซึ่งในเดี๋ยวนี้ “เรือสตาร์คุณครูซ” ได้มีการเปิดตัวเรือลำใหม่ ที่นำออกวิ่งสู่น่านน้ำรัฐปีนัง มีชื่อว่า “Super Star Libra”

เรือนี้มีความสูง 10 ชั้น พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ซึ่งเรือสตาร์ลิบตาร้าลำนี้จะวิ่งอยู่ในเขตประเทศมาเลเซีย วิ่งระยะใกล้

การเดินทางท่องเที่ยวเพื่อล่องเรือสบายสตาร์ลิบตาร้า เล่น บาคาร่าออนไลน์ จำเป็นต้องเดินทางไปลงเรือที่ท่าเรือเกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย

เมื่อเรือออกมาจากท่าเรือแล้วจะล่องอยู่ในน่านน้ำรัฐปีนัง และก็พักค้าง 1 คืน ตอนเช้าวันพรุ่งนี้เรือสบายสตาร์ลิบตาร้า จะเดินทางกลับฝั่งที่ท่าเรือรัฐปีนัง ..ณ ท่าจอดเรือ Penang International Cruise Terminal

สิ่งที่ควรจะทราบก่อนรวมทั้งระหว่างที่ล่องเรือเดินทางกับเรือสบาย

สัมภาระสำหรับเพื่อการเดินทาง BAGGAGE

เพื่อความสบายสบายของคุณ คุณจะได้รับอนุญาตให้นำกระเป๋าสำหรับเดินทางขึ้นเรือ รวมทั้งกระเป๋าสำหรับลาก 1 ใบ

และก็กระเป๋าสำหรับหิ้วเดินทาง 1 ใบ กระเป๋ากลุ่มนี้จำเป็นจะต้องพอดิบพอดีในห้องโดยสารของคุณ ไม่มีการบริการห้องเก็บสัมภาระค้างด้านในเรือ

ระหว่างคอยเรือเทียบท่า ก็มีวิธีการขอลงเรือ คล้ายกับ การผ่านกระบวนการขึ้นเครื่องขึ้นรถ หลังจากนั้นจะได้คีย์การ์ด มา 1 ใบแลกเปลี่ยนกับหนังสือเดินทาง

เช็คอิน CHECK-IN PROCEDURES
ท่าเรือนานาประเทศเกาะปีนัง Cruise Terminal (PICT) วิเคราะห์สำหรับการเริ่ม 3 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาเริ่มเดินทาง ปิดประตู 1 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาเดินทาง

เอกสารการเดินทางของผู้โดยสารจะถูกเรียกเก็บก่อนจะขึ้นเรือรวมทั้งจะถูกเก็บไว้ภายใต้การดูแลของเรือสบาย ด้านในเรือ ตลอดสำหรับช่วงเวลาของการล่อลวงงเรือ